10 cuốn sách đáng đọc nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

10 cuốn sách đáng đọc nhất mọi thời đại

Đến với chuyên mục Review sách hay ngày hôm nay, sách doanh nhân sẽ giới thiệu cho bạn 10 cuốn sách đáng đọc nhất mọi thời đại mà bất cứ ai cũng nên đọc ít nhất một lần trong đời. Đây là những cuốn sách có sức ảnh hưởng cực kỳ lớn giúp thay đổi cái nhìn, tư duy và lối sống của hàng triệu người trên thế giới đem đến niềm vui, hạnh phúc và cả sự thành công cho mọi người.

 10 cuốn sách đáng đọc nhất mọi thời đại

10 cuốn sách đáng đọc nhất mọi thời đại

Đắc nhân tâm 

Đắc nhân tâm được xuất bản lần đầu vào năm 1936 của tác giả Dale Carnegie có lẽ là một lựa chọn hàng đầu và không có bất kỳ tranh cãi nào khi nhắc đến những cuốn sách đáng đọc nhất mọi thời đại. Hiện tại, chúng đã được dịch chuyển sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và được công nhận là một trong những cuốn sách bán chạy nhất thế giới mà mọi độc giả đều yêu thích và đón nhận. 

Thông qua cuốn sách ta có thể thấy được những bài học thu phục lòng người về nghệ thuật đối nhân xử thế. “Đắc nhân tâm” đòi hỏi sự hiện diện của cái tâm, cái tầm và cái tài trong mỗi người chúng ta. Chúng chạm đến trái tim của người đọc, giúp họ có thể thấu hiểu chính bản thân mình. Từ đó, nhận thức hình thành nhân cách con người hướng đến sự chân – thiện – mỹ. 

Cuốn “7 thói quen của người thành đạt”

Cuốn “7 thói quen của người thành đạt” là 1 trong 10 cuốn sách đáng đọc nhất mọi thời đại nên đọc nếu bạn muốn thành công. Cuốn sách này được tác giả Steven Covey vẽ nên tấm bản đồ hướng đi cho mọi người, tạo dựng thói quen tốt trong sinh hoạt cũng như làm việc để trở thành một người tốt, sống có ích hơn và thành công trên chính con đường mình đã lựa chọn. 

Think and Grow rich – Nghĩ giàu và Làm giàu 

Napoleon Hill đã phỏng vấn 40 triệu phú để đúc kết ra cuốn sách “Think and Grow rich – Nghĩ giàu và Làm giàu”. Cuộc nghiên cứu của ông được xem như một cuộc cách mạng lớn giúp thay đổi toàn bộ suy nghĩ của nhiều người trên thế giới về việc giàu có là đến từ sự may mắn và lòng tham. Những lối suy nghĩ, hành động mới chính là sự quyết định để tạo ra một con người thành công với nguồn của cải lớn.

10 cuốn sách đáng đọc nhất mọi thời đại: “Thôi miên bằng ngôn từ”

Thôi miên bằng ngôn từ là cuốn sách ma thuật cung cấp hệ thống ngôn từ cực mạnh dùng trong giao tiếp, thuyết phục, đàm phán…Chúng giúp bạn mài giũa ngôn từ của mình, biến chúng thành công cụ, tài sản vô giá để giúp ích cho quá trình giao tiếp cũng như phát triển của bản thân, đem đến những thành quả hữu ích.

Cuốn sách khá dễ đọc với rất nhiều ví dụ, thủ thuật và lời khuyên tốt về cách sử dụng ngôn từ, những mẹo hay để cải thiện văn bản của bạn, từ đó xây dựng thiện cảm cho người đọc hay người lắng nghe. 

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Nếu chỉ nghe qua cái tên “Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới” chắc hẳn bạn sẽ lầm tưởng đây là một cuốn sách khô khan chỉ dành cho những cá nhân kinh doanh, hoạt động bán hàng. Nhưng không, chúng đi xa hơn cả thế khi chúng không chỉ dạy ta bán hàng, mà còn chỉ cho bạn cách làm người, cách thay đổi tư duy và trở thành người vĩ đại nhất trong lĩnh vực mình đã chọn.

Người giàu có nhất thành Babylon

Xuất hiện vào năm 1920 “Người giàu có nhất thành Babylon” đã nhanh chóng trở thành một trong những quyển sách đặc biệt được yêu thích và là 10 cuốn sách đáng đọc nhất mọi thời đại. Tác phẩm đề cập đến những thành công  của từng cá nhân sống trong thành Babylon cổ đại giúp mọi người hiểu rõ hơn về tư duy tài chính, những bí quyết để đánh giá giá trị của đồng tiền. Từ đó, giải quyết mọi khó khăn về mặt tài chính, giúp bản thân phát triển và trở thành những người giàu có. Tác phẩm không chỉ có ích cho các đối tượng kinh doanh mà chúng còn có giá trị rất lớn với mỗi cá nhân giúp bản thân quản lý và gia tăng quỹ tiền của bản thân

Sức mạnh của những suy nghĩ tích cực

Sức mạnh của những suy nghĩ tích cực đã được các nhà khoa học chứng minh chúng mang một lối tư duy cực kỳ tốt, giúp con người phát triển lối tư duy, hoàn thiện bản thân đem đến sự khỏe mạnh, hạnh phúc và cả thành công trong cuộc sống.

Hạt giống cho tâm hồn – 10 cuốn sách đáng đọc nhất mọi thời đại

Mang những hạt mầm nhỏ đến gieo vào lòng mỗi người qua những câu chuyện ẩn chứa, hạt giống cho tâm hồn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người đọc. Hạt giống nhỏ này mỗi ngày sẽ một lớn lên, phát triển và kết trái ngọt, giúp con người ta được yên bình, hạnh phúc và phát triển mỗi ngày.

10 cuốn sách đáng đọc nhất mọi thời đại: “Nhà Giả Kim”

Đây là một cuốn tiểu thuyết kể về Santiago về hành trình trải nghiệm, theo đuổi vận mệnh của nhân vật. Những ý nghĩa sâu xa được của hạnh phúc, hòa hợp với vũ trụ và con người đem đến một cảm nhận mới mẻ và ấn tượng dành cho bạn đọc.

Đánh thức con người phi thường trong bạn

Đánh thức con người phi thường trong bạn là tác phẩm rất nổi tiếng trong dòng sách Self-Help. Chúng giúp bạn có thể phát triển bản thân một cách tốt nhất, khơi gợi sức mạnh trong chính con người mình để tạo dựng cho bản thân một hướng đi riêng biệt để đi tới thành công.

 10 cuốn sách đáng đọc nhất mọi thời đại

Với 10 cuốn sách đáng đọc nhất mọi thời đại chắc chắn chúng sẽ đem đến cho bạn sự thay đổi tích cực giúp bản thân phát triển mỗi ngày và gặt hái được những thành quả trên chính con đường mình đã lựa chọn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *