Đọc sách muốn thành công nói không với trì hoãn – 21 nguyên tắc vàng đập tan sự trì hoãn

đọc sách muốn thành công nói không với trì hoãn

Đọc sách muốn thành công nói không với trì hoãn giống như đọc một cuốn cẩm nang chữa trì hoãn cho những bệnh nhân trì hoãn dù ở các cấp độ nặng nhẹ khác nhau. Cội nguồn của chúng bắt đầu từ sự lười. Căn bệnh này ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cuộc sống, công việc của mỗi người. Bởi mọi điều ta làm dù có kế hoạch hoàn hảo, chi tiết đi cỡ nào nhưng nếu ta không bắt tay làm thì chẳng bao giờ có thế thành được. Chính vì vậy, ngày hôm nay mình muốn review đến bạn đọc cuốn sách đặc biệt này, và mình tin rằng chúng chúng sẽ đem đến cho bạn những phương pháp chống trì hoãn cũng hay và bổ ích.

đọc sách muốn thành công nói không với trì hoãn

Một số thông tin về cuốn sách muốn thành công nói không với trì hoãn 

Đây là tác phẩm của Damon Zahariades, được dịch giả Ngô Tâm phiên dịch, chúng có bố cục tỉ mỉ, bìa sách gợi sức tưởng tượng cao. “Muốn thành công nói không với trì hoãn” thuộc thể loại phát triển kỹ năng và tư duy phù hợp dành cho mọi đối tượng người đọc. Khi đọc cuốn sách này mình thấy đây là một cuốn sách vô cùng thực tế và chúng phản ánh tình trạng mà rất nhiều người gặp phải hiện nay đó chính là biểu hiện của sự trì hoãn trong công việc. Thông qua cuốn sách chúng ta có thể dễ dàng nhận ra được biểu hiện nguyên nhân nội tại của bệnh trì hoãn, từ đó đưa ra những phương pháp điều trị hiệu quả, giúp bản thân mỗi người hành động, phát triển và xóa bỏ hoàn toàn căn bệnh này, hướng đến sự thành công và phát triển trong tương lai.

Muốn thành công nói không với trì hoãn – 21 nguyên tắc vàng đập tan sự trì hoãn

Đọc sách muốn thành công nói không với trì hoãn

Muốn thành công nói không với trì hoãn” có kết cấu và nội dung rất cuốn hút. Chúng sẽ giúp bạn chỉ ra những nguyên nhân của trì hoãn và đưa ra 21 nguyên tắc vàng đập tan sự trì hoãn. Mỗi một nguyên tắc đều có thể được thực hiện một cách dễ dàng khi bạn nắm được mấu chốt vấn đề, hướng đến mục tiêu và tự thân phá bỏ cái gông kìm hãm bản thân để hướng đến sự thành công  trong cuộc sống và công việc, sự nghiệp. 

Muốn thành công nói không với trì hoãn sẽ chỉ cho bạn cách đưa ra quyết định tốt hơn trong việc lựa chọn các nhiệm vụ và cơ hội khác nhau, qua đó giúp bạn tăng năng xuất và quản lý tốt thời gian hơn”

Cuốn sách sẽ giúp bạn tiếp thêm động lực và đưa ra những hướng đi cho bản thân trong tương lai. Đặc biệt chúng sẽ rất hữu ích đối với ai đang rơi vào khoảng thời gian khó khăn như: thất nghiệp, hay sắp tốt nghiệp nhưng vẫn chưa có lựa chọn và định hướng nghề nghiệp,… 

Nội dung của quyển sách này được chia làm 3 phần chủ đạo gồm: 

  • Phần I: lý do chúng ta trì hoãn phân tích chi tiết vấn đề này. Những nguyên nhân này sẽ xuất phát từ đâu và chúng có tác động gì với ta.
  • Phần II: 21 cách giúp bạn vượt qua sự trì hoãn của mình. 20 thủ thuật để khống chế thói quen trì hoãn của bản thân. Từng bí quyết này sẽ được bàn luận một cách kỹ lưỡng lý do vì sao chúng đem lại hiệu quả. 
  • Phần III: Khi sự trì hoãn không phải lúc nào cũng xấu. Đôi khi chúng cũng giúp bạn hoàn thành công việc. Phân tích ý tưởng gây tranh cãi về sự trì hoãn. Tại phần này, bạn đọc sẽ được tìm hiểu sâu hơn về mặt tích cực giúp bạn tập trung hơn cho phép bạn phân bổ thời gian tốt hơn và ứng dụng chúng trong từng trường hợp khác nhau. 

Mình tin rằng với những ưu điểm vượt trội trên cùng điểm sáng về chất lượng nội dung thì việc mua sách Muốn thành công nói không với trì hoãn sẽ hoàn toàn là một quyết định đúng đắn. Và nếu bạn đang muốn tìm một cuốn sách về thể loại self-help hay muốn loại bỏ căn bệnh trì hoãn thì cần quan tâm tới quyển sách này, chúng sẽ là chìa khóa đem đến cho bạn những bí quyết để hoàn thiện, phát triển bản thân hơn để vững bước trên con đường mà mình đã lựa chọn.

đọc sách muốn thành công nói không với trì hoãn

Đọc sách muốn thành công nói không với trì hoãn PDF

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cuốn sách này hay chưa thực sự tin tưởng về chúng bạn hoàn toàn có thể tham khảo thông qua các file PDF được chia sẻ trên mạng. Thông qua đây bạn có thể hiểu rõ hơn về nội dung của chúng và đưa ra quyết định phù hợp cho mình. Tuy nhiên, mình không khuyến khích các bạn đọc bản PDF, các file sách lậu, điều này ảnh hưởng rất lớn đến giá trị mà chúng đem đến, đồng thời cũng ảnh hưởng đến quyền lợi của tác giả, nhà sản xuất và chính người đọc. Vậy nên, khi lựa chọn bạn nên mua các dòng sách bản quyền được phát hành tại các nhà sách uy tín, nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng mà chúng đem đến.

Mong rằng với những dòng chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cuốn sách “Muốn thành công nói không với trì hoãn – 21 nguyên tắc vàng đập tan sự trì hoãn” này.  Thông qua đó bạn bạn có thể tự lập trình cho riêng mình những kế hoạch thoát khỏi sự “trì hoãn” sắp xếp công việc và hoàn thành chúng một cách tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *